Túi điện thoại

Mẹ chuẩn bị làm một hội nghị tại Đà Lạt, mặc dù có rất nhiều người phụ giúp nhưng công việc của mẹ và cô Giang vẫn là nặng nhất. Năm nay, để không bị vướng víu tay chân nhiều nên mẹ quyết định may cái túi đeo điện thoại để đeo cổ cho rảnh tay chân làm việc. Cứ mỗi lần có hội nghị hay hội thảo là đầu óc cứ căng ra, gặp stress liên tục X(. Chẳng phải stress vì công việc mà stress vì thế thái nhân tình . Có những kẻ chẳng biết nhân tính là gì chỉ biết mình ăn no cái hầu bao đồng thời miệng thì vừa ăn cướp vừa la làng :!! . Đấy – điển hình của cơ quan nhà nước là thế đấy .
Thôi xả stress đủ rồi, vui với niềm vui của mình thôi /:) Lần này thì điệu đàng may thêm lớp lót rất chuẩn, may xong rồi thì nghĩ bụng : tự dưng may lót làm chi cho mất thời gian nhỉ :-?? . Cái móc mẹ tìm mua rất khó khăn vì loại mẹ ưng ý thì không có bán ở VN, thế là qua Thái mẹ cũng lùng sục mua – kết quả cũng không mua được đành chấp nhận loại khóa càng cua vậy . Nhìn cũng OK lắm . Thêu thì cũng đổi chủ đề : chim =)) chứ không là hoa nữa cho là lạ. Mặt sau :

Photobucket
Mặt trước đây :

Photobucket
Nắp túi dùng 2 nam châm ( nam châm mẹ tháo trong hộp bánh trung thu ra =)) vì mẹ muốn nhẹ nhàng nên không thể dùng loại khóa cho ví được)
Photobucket

Photobucket

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s