Bông tai

Để phục vụ cho nhu cầu ăn diện của mình ( nhiều lúc mẹ phải suy nghĩ : sao mà mình điệu thế nhỉ :-O , bản tính đó đã ăn sâu vào máu rồi lại được sự khuyến khích của anh chồng yêu quí nữa  \m/ thế nên cứ thế mà phát huy thôi :)) . Mẹ làm tới làm lui, tháo ra tháo vào mấy kiểu – cuối cùng thống nhất được một kiểu bông này :

Photobucket

Kiểu bông tai này để đeo khi mặc áo dài . Hình người mủ đây – không có thời gian chụp cận cảnh , chỉ nhí nhoáy đại 1 tấm kỷ niệm thôi:

Chuyến đi Thái Lan vừa rồi mẹ cũng tranh thủ mua được một số vật liệu linh tinh để phục vụ cho nhu cầu xỏ xâu của mình. Hai cái hột của bông tai làm bằng giấy đấy ( cái này thì mẹ thua : không thể tự làm được 😦 ). Mẹ còn tha về một đống hoa các màu nữa :

Photobucket

Tối qua, mẹ lọ mọ làm được mấy kiểu bông tai mà mẹ rất ưng ý vì nó cũng tương đối màu mè nhưng không quá tòn teng để mẹ có thể đeo đi làm được :

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Vẫn còn nhiều màu nữa, mẹ để lại vì chưa có thời gian để làm . Chuột nhìn cũng thích lắm nhưng mẹ vẫn chưa nghĩ ra kiểu nào cho hợp với lứa tuổi của Chuột :-??

TRanh thủ mẹ ké thêm đồ cũ nhé, hàng cũ show lại chẳng có hứng thú chút nào nhưng các cô yêu cầu thì mẹ tập trung lại trong blog này để dễ xem vậy 😛 . Mỗi ngày mẹ tranh thủ show một ít nhé
Hai mảnh vỏ ốc mua giá rẻ nhưng kết hợp với cườm Nhật thì sáng long lanh, sợi này ở ngoài nhìn rất đẹp và hợp với các kiểu áo, đầm, áo dài
Photobucket
day cuom

Tín đồ màu xanh , mẹ luôn luôn thích màu xanh và màu trắng nên dù mặc gì hoặc đeo gì thì màu xanh và màu trắng cũng chiếm đa số =))

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Advertisements

2 responses to “Bông tai

  1. Ui may mà ko có hứng nhưng chị vẫn post lại đồ cũ. Em đang đi tìm từ nãy đến giờ đây, mà vẫn chưa đủ, còn mấy cái "cà vạt" nữa…

  2. Mấy hổm rày cái blog này nó trục trặc nên cái comment biến mất nên không biết 3T vào nhà . Sorry nhe em . Em nhận được mail của chị chưa ?

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s