Hộp PC

Mẹ lại làm hộp khăn giấy, đợt này chuẩn bị làm một loạt để chuẩn bị tặng cho má Nga, chú Thanh … nhiều lắm . Waiting list của mẹ thì dài quá mà thời gian của mẹ thì không đáp ứng đủ . Mặc dù lúc nào ba cũng thấy mẹ đâm đâm chọt chọt suốt không lúc nào ngơi tay X(. Vậy mà còn dì Giang, bà Tư … bao nhiêu người nữa mà mẹ vẫn chưa thể nào làm tặng được. Đấy cũng là niềm vui của mẹ vì chứng tỏ là sản phẩm nào của mẹ làm ra mọi người đều thích, đều muốn mình cũng sở hữu một cái như vậy O:-)
Đợt này dự định làm 6 hộp Pc rồi sẽ tạm ngưng để chuẩn bị noel, trước mắt mẹ làm được 2 cái rồi :

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket

còn đây là quà cho dì Ba, bác Vị . dì Ba đã đem về rồi – cái này để chung với tấm tranh hoa sen và vịt mẹ thêu tặng thì là thích hợp nhất rồi nhỉ /:)

Photobucket

Photobucket

Còn cái này thì cho dì Thảo và chú Chung

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Advertisements

9 responses to “Hộp PC

  1. Dì Ba ở Keller nhà chị tên là Liên phải ko ạ? Được làm em chị sướng thật đấy (mà muốn sướng cũng phải chịu "khổ" nữa hihi, lâu lâu lại bị gọi điện sang bắt bon chen đồ craft :D)

  2. Cái hộp khăn giấy ngôi nhà Sweet Home của chị đẹp quá. Chị cho em xin chart của hộp này nha. Lần trước, em xin chị chart hộp khăn hoa tulip, em nhận được chart của chị rồi. Nhưng ở việt nam, em chỉ mua được loại plastic canvas 7CT thôi, nên em ko làm được hộp khăn hoa tulip đó. Chị gửi chart ngôi nhà SWEET HOME vào địa chỉ mail : kimtuyen0409@gmail.com dùm em nha. Em cám ơn chị nhiều.

    • Chart đó là chị mua kit, không có chart trên máy em ạ. Để chị lục xem còn giữ lại không thì chị chụp hình rồi gửi cho em nhe. Loại PC 7 thì mình dùng len em ạ. Em hỏi thử shop Lavender -23B ở đầu đường Nguyễn Văn Thủ ( khúc gần kênh Nhiêu Lộc – đi từ SG xuống thì shop nằm bên tay phải) ở đấy có bán – giá 14-15K/miếng PC 11 – Tel : 39115461

  3. Dạ cám ơn chị. Em sẽ ghé shop Lavender để kiếm thử. Em cũng có mua 8 tấm PC 7 rồi nhưng em thích làm mấy cái ngôi nhà. Hi vọng chị còn giữ lại chart SWEET HOME. Em cám ơn chị nhiều.

  4. Thật là……cấm khẩu với nhà sx hộp pc. he.he… em có cái kit mà mấy năm ko xong. 😛 Cái màu xanh ở trên cùng giống đan phên tre chỉ nhỉ!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s