Yếm thêu cho baby

Em, 1 bạn nhỏ chị quen qua net bao lâu nay nhưng lần này mới gặp được em.

Em, cô bạn nhỏ rất dễ thương đã khoe với chị : chị ơi, em có baby rồi – nó chỉ nhỏ xíu bằng đầu ngón tay em đưa ra. Em cười thật hạnh phúc và cái hạnh phúc đó lan truyền với đám bạn của em – bạn của em đủ mọi lứa tuổi nhưng cùng chung 1 sở thích : tám (^_^). Không phải sở trường của mọi người là tám nhưng vì đây là lần đầu tiên mọi người gặp em ngoài đời nên bao nhiêu chuyện chị em đều nói, nói chỉ sợ không đủ thời gian để mà nói.

Mai em về Pháp, chị tranh thủ cố gắng làm 1 món quà nhỏ tặng baby của em, hy vọng em sẽ thích nó nhé. Món quà còn nóng hổi vì chị cũng vừa thêu và may xong tối qua 🙂

Chart đây nhe

Advertisements

32 responses to “Yếm thêu cho baby

 1. Chị sản xuất nhanh kinh khủng, bài cũng nhiều, đồ cũng nhiều hik. Em chỉ cần bằng 1/10 chị là mãn nguyện lắm rồi ;-P.

 2. Dễ thương kinh khủng luôn chị ơi! (^__^)

  • Khi nào có tin vui báo chị nhe, 1 cái dễ thương kinh khủng sẽ bay đi liền qua bển

   • ha ha ha ha chắc bả để dành tin khủng này hơi lâu à, có khi năm sau tiếp viên Airblog xếp hàng đón bả ngoài Tân Sơn Nhất thì bả mới dội bom tin khủng đó chị ơi, cơ mà ngày đó xảy ra thì tin chắc đám “gà” trong xóm sẽ bị bỏ bê nên hic hic hic

    • Có khi thế đấy vì ở xa ngoài tầm ” nhìn ngắm” của tụi mình mà nên đâu kiểm soát được tình hình thực tế đâu em nhỉ 🙂

     • Lần nào dậy sớm học bài cũng mò vào nhà chị “nghỉ giải lao”….hahah… Vậy hóa ra cái yếm thêu này là có chủ roài đó hả chị. Chờ đó, khi nào Airblog đón em thì em sẽ đòi quà gấp đôi: 1 yếm hồng thêu gà con, 1 yếm xanh thêu voi con…(ý là sinh đôi 1 trai 1 gái luôn đó chị, cho nó phẻ)…khà..khà…(^__^)

      • Chị toàn là nước tới chân mới nhảy không à. Nhỏ nhớ phải thông báo sớm cho chị đó nhen – không thì lỗ ráng mà chịu hi hi. xanh xanh đỏ đỏ cho em H nó mừng khà khà

 3. em cũng ấp lâu lắm rùi mà chưa nở, con gái bây giờ cũng gần 2 tuổi rùi mà chưa có quà của mẹ tự làm. mắc cở ghê luôn. Mẫu nhìn cute quá chị ơi.

 4. Cái người có em bé đang “nhỏ xíu bằng ngón tay ấy” chắc sung sướng mê tơi với món quà rùi đây… ^_^

 5. Chị ơi. Nhỏ đó đã qua ngắm nghía mấy lần bài này rồi mà nay mới hó hé đây. Hí hí yếm thêu vẫn yên vị trên đàn chờ ngày quàng đây :*:* yêu ơi là yêu luôn :*:*:*:*

 6. Da, e đây. Em vừa qua 1 tuần lang thang xứ Đảo nắng – gió quá chừng. giờ gà mẹ đen như cột nhà cháy, gà con thì chắc mệt hay sao nên thỉnh thoảng 3,4 ngày cho gà mẹ ẹo 1 lần 😀 . Về nhà thì khỏe re lại ngay hí hí.

  • Em đi công tác về rồi hả ? tại gà mẹ cứ năng động quá làm gà con mệt nên lâu lâu em nhỏng nhẽo với mẹ 1 tí (^_^). Về Vn đen rồi, đi tiếp nữa thì chị cũng tưởng tượng ra em đen cỡ nào rùi (^_^)

 7. Dạ, e về rồi. Đen hết cở luôn chi ơi 😀 giờ là khỏi sợ đen thêm nữa vì đã quá đen hí hí. Gà con thỉnh thoảng nhỏng nhẽo :* Trộm vía không nhỏng nhẽo quá nên gà mẹ cũng còn ” hành nghề ” lang thang được :D.
  Hôm nay chị sao rồi chi? chị hết buồn chưa chị

 8. Hok lẽ giờ mình lại đi mè nheo với MC…MC ơiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii

 9. Pingback: Yếm thêu cho baby (2) | Unchained melody

 10. Pingback: Về quê – ăn – chơi – học và làm | Lê Lan

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s