Mì căn kho ngũ vị hương

Hôm nay món chay  nữa, hôm trước làm 2 món nhưng bị đổ chác mất một món nên không giới thiệu được – chưa rút tỉa kinh  nghiệm (^_^). Vẫn món chay sưu tầm được và nấu nhân dịp ngày chay

Nguyên liệu:

– 300g mì căn

– 1 gói ngũ vị hương

 – 3 tbsp nước tương

 – 30g đường

 Cách Làm:

– Mì căn rửa sạch, để ráo nước. Ðể một bên.

 – Nấu gói ngũ vị hương, nước tương và đường với một ít nước cho sôi lên. Cho mì căn vào và nấu tiếp với lửa nhỏ khoảng 20 phút. Sau khi mì căn đã thấm đều gia vị, gắp ra đĩa ra để ráo.

 – Chiên mì căn trong chảo dầu trên lửa trung bình cho đến khi vàng đều. Nhắc khỏi bếp và để ráo dầu. .

2 responses to “Mì căn kho ngũ vị hương

  1. chùi ui món ruột của em, ngon quá ngon quá! nhưng bữa nào cho em cách làm mì căn đi chị!!!

    • Khất, khất, sẽ post sau hihi. Tại vì phải làm rồi chụp hình nữa
      Nhiều khi lu bu quá chị làm cái gì rồi không thời gian chụp hình, chờ đợt sau thì lại quên mất tiêu luôn- già cả lú lẫn rùi

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s