Chuyển đổi đường kính qua đường ăn kiêng ( splenda)

Nhà mình làm bánh ăn thường xuyên, nhưng xã sợ ăn nhiều đường không tốt nên đa số bánh mình dùng đường ăn kiêng. Ngày đầu chuyển đổi qua gặp không ít khó khăn vì tỉ lệ 1 cái rất nhẹ và cái kia thì ngược lại. Thế là cứ nếm nếm từ từ và mẻ bánh đầu tiên ra lò vẫn như ý muốn. Mình mừng lắm, có thể tự tin chuyển đổi  và cứ thế thì nhà bây giờ không sợ bị cấm ăn bánh nữa (^_^)

Mình dùng loại đường Splenda, loại này thích hợp cho việc nấu nướng ở nhiệt độ cao

Hôm qua có tình yêu hỏi nên hôm nay tranh thủ ghi lên đây nhe:

Đường kính Đường ăn kiêng
1 tsp ( teaspoon) 1 tsp ( teaspoon)
1 tbsp ( tablespoon) 1 tbsp ( tablespoon)
1 cup 1 cup
50 gr 4 tbsp
100 gr 1/2 cup

Thông tin về  các loại đường xin tham khải TẠI ĐÂY

3 responses to “Chuyển đổi đường kính qua đường ăn kiêng ( splenda)

  1. đường ăn kiêng là đường bắp đó hả chị yêu?

  2. Em cảm ơn chị🙂

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s