Đà Nẵng 2013

Đi Đà Nẵng 4 lần rồi nhưng lần này mới đi Bà Nà. Vẫn thích Đà Nẵng vì Đà Nẵng sạch đẹp và văn minh hơn SG . Ghé ĐN lần này được thấy thêm cây cầu rồng. Ban đêm cầu thắp đèn sáng nhìn xa xa như rồng đang uốn lượn, nhưng Bà Nà thì mình tiếc không ở qua đêm để được thưởng thức khí hậu 4 mùa\ngày của Bà Nà (^_^). Quang cảnh thì so với Đà Lạt thua xa lắm vì không có cây, không có hoa nhiều. Hiếm hoi mới thấy 1 vài cây hoa mà mình lại là người thích ngắm hoa (^_^)

 

Advertisements

19 responses to “Đà Nẵng 2013

 1. Lại theo chị đi du lịch đến Đà Nẵng rồi. Cám ơn chị nha!

 2. Troi! em nhin khong ra Ba Na lun!!! Em nho hoi em di Ba Na de ghi hinh Le Nim, “thang nhoc” ay noi voi em rang “em se phat trien Ba Na theo mo hinh Genting, Malaysia!”…heheh… Nhin hinh thoai nen chua dam ba`n luan co giong Genting hay chua, nhung ma chi dam noi la khac ngay xua nhieu qua (co nghia la mat di dang ve nen tho cua Ba Na rui…hixhix…) Thoi, lan sau di Bach Ma mua xuan di chi, ngam hoa Do Quyen no ben suoi, ben thac… Chi khong di som som thi no “bi” phat trien nhu Ba Na la het co hoa de ngam lun a!… (^-^)

  • Nói sao đây : chị thất vọng khi lên Bà Nà . Đúng là nó làm giống mô hình ở Genting nhưng ít trò chơi và shop lắm. Khu đó chị không chụp vì mải chạy vào xem phim 3D, xem xong ra choáng váng nên lếch thếch đi về. LÀn này đi cáp treo xong chị ói quá chừng. Đi 2 chặng cáp mới tới đỉnh, mà tới đỉnh rùi thì chả có gì hấp dẫn hết – thế là lại 2 chặng cáp đu xuống đất – đi zìa. Miệng làu bàu : lần sau chả thèm đi Bà Nà nữa – đi Hội An vẫn thích hơn nhiều. Chị đi Bạch Mã rồi – cũng không kết lắm vì đi bộ nhiều – già cả sức yếu mà. chị thích nhất là Hồ Ba Bể, Tam Cốc, Động Ngườm Ngao.

 3. Bà Nà của chị sao nó … lạ hoắc so với trí nhớ của em *_* HIc… Chắc do em đi đã 80 năm rồi, haiz… Nó phát triển nhiều quá, ko còn “hoang sơ” như ngày trước nữa hen…

  • Cũng vì nghe tả nó thơ mộng dữ lắm nên bao nhiêu lần trước đi ĐN mà không được ghé Bà Nà làm chị về mà lòng cứ tiếc nuối mãi. Lần này thỏa chí rồi – không thèm mơ nữa.

   • Em nghĩ, 1 phần do mọi người (bi giờ) toàn đi cáp treo, nên cũng không thấy nét đẹp nào của Bà Nà theo như lời đồn…hihi… Hồi em đi, vì quay phim, nên bọn em đi xe lẫn đi cáp treo. Xe chạy lên chạy xuống mấy bận, đi cáp cũng đi lên đi xuống mấy bận. Vì rằng, trời mưa rất là….dzui, vừa dọn máy ra quay, trời mưa. Dọn vô, trời có nắng trở lại. Dọn ra, mưa…hihihi… Nếu đi bằng xe thì chị có thể ghé…ngắm hoa cảnh ven đường. Và còn duy nhất (hồi em đi) 1 ngôi biệt thự Pháp, tên Hoàng Lan, nằm ờ 1 khúc quanh lưng chừng. Rất đẹp & lãng mạn. Họ có kinh doanh, cho thuê phòng, mà rất ít (chỉ có 2 hay 3 phòng thôi). Có 2 nhân viên phục vụ thôi. Quanh biệt thư đầy hoa. Ban công có bàn & ghế ngồi ngắm hoa (rất nhiều), ngắm mây bay, nghe thông reo & gió thổi… Đẹp lắm chị! (^-^)

    • Nghe em tả thấy thiệt dễ thương quá. Lúc chị đi ngay chỗ trạm cáp thấy mỗi hoa cẩm tú cầu thôi à – nên thấy không hấp dẫn lắm. Chị quen hình ảnh Đà Lạt là hoa rợp một trời rồi nên thấy ở đây le ngoe quá. hihi. chị đi cáp còn ói – đi xe như thế thì chắc cũng không thấy gì luôn đâu – ói còn vật vã hơn nữa đấy

 4. Chị, em cũng di BaNa năm ngoái, ấn tượng là cáp treo cao & dài quá ! Cũng may là em bị say xe nhưng không bị say cáp treo nên thấy ok, đúng là lên đến đỉnh rồi thấy không có gì hết, chỉ có không khí mát lạnh giống Dalat ….

 5. Em có cái kỉ niệm ở BaNa là ox làm rớt cái bóp ở ghế ngồi nghỉ chân, may mà có người thấy chỉ dùm, không thôi là tiêu tán đường rồi …

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s