2-Bánh các loại

Mousse cake (from Google Images)

   Chocolate Mouse (1)  

   Chocolate Mousse (2)

   Mango Mouse   

   L’Exotique – mousse trái cây

    Charlotte cake   

   Baumkuchen và mousse 

MousseHawaii.jpg Mousse Hawaii picture by hoangmai66   Mousse Hawaii 

   Mousse yoghurt

  Passion fruit Chalotte

       Tiramisu trà xanh

         Tiramisu

  Tirammisu – công thức

peanut-butter-fudge-krispy-treats-ii

   Chocolate brownie cheesecake

   Almond tuile  

   Almond tuile – dùng stencil làm khuôn  

  Almond tuile – cách làm stencil tạo hình lá thu

   Bánh qui bơ hạnh nhân

   Cashew nuts cookies 

  Cranberry cookies

  Sugar cookies (1)

 Google Images 1

Bơ trong Puff pastry

  Napoleon

   Thông reo với Puff pastry

   Toaster Strudel     

  Sardine Puff pastry  

  Cá hồi và Puff pastry

   Bò xào cà ri cuộn Puff Pastry

  Bánh rotti cuộn bò cà ri 

   Beef Wellington 

   Puffpastry – Raspberry

 

Google Images 3

Pudding   Pudding

IMG_5534  Pudding dâu

   Strawberry chiffon pudding

    Lemon sponger pudding

   Chocolate pudding

   Pudding chuối

  Flan

  Flan trái cây

   Crème brulée

Google Images 4

Photobucket   Tart táo

   Tart chanh 

   Cranberry pie 

   Rasberry meringue pie

   Apple pie 

   Jambon & egg pie

   Corn pie  

Google Images 2

Video Demo Chiffon dừa

   Cotton cheesecake

  Cotton cheese cake ( CT sửa đồi)

   Lemon cotton cheesecake

  Cheesecake

   Creamcheese cake

   Cherries cheesecake

  Raspberry cheese cake

   Mini cheese cakes

   Angel cake

   Butter cake

   Cranberries yoghurt cake 

  Orange bundt cake

 photo IMG_0027_zps135b30db.jpg Christmas fruit cake

  Strawberry yoghurt cake

   Cranberries – coconut cupckes

   Gateaux HK caro 

   Baumkuchen 

    Cake trà xanh

   Bánh cuộn với chuối 

IMG_5476   Esterhasy Torte

   Mulberries Torte 

   Chetnuts Torte

   Sacher   

   Marble Chiffon

   Chiffon cam

    Chiffon cam – cranberries (CT sửa đổi) 

Chiffonda.jpg chiffon dua picture by hoangmai66   Chiffon dừa

   Kiwi Meringue chiffon

   Madeleines

   Pavlova 

   Passionfruit curd Pavlova

   Daifuku – bánh Nhật 

Kem trong trang trí bánh bông lan

   Bánh gốc cây

   Painting cake

   Roses painting cake

   Sunset : painting cake

   Lan tím : painting cake

   Chiffon – Pikachu

   Chiffon – gumpaste orchirds 

   Narcissus meringue chiffon

   Bánh kem đầy tháng 

   Bánh mì que mini 

   Bánh mi baguette

   Bánh mì đen

   Bánh mì sữa

    Challah  

   Classic sandwich bread

   White bread – sandwich mềm xốp 

   Croissant   

   Bananas bread 

   Bánh mì cuộn xúc xích

   Bánh mì nướng xúc xích 

   Bánh mì nhân jambon cheese

   Bánh mì nhân pate – rau củ

   Bánh mì nhân táo

 photo IMG_7423_zps6b12e936.jpg  Bánh mì nhân thập cẩm

   Cheese bun  

   Buger bun 

   Cinnamon bun

   Sandwitch nướng

Điểm tâm với sandwitch nướng với đồ nguội

   Spaghetti & Prosciutto Frittatas

  Frittatas với Oatmeal 

   Fruits Stollen 

   Pizza 

   Pizza buns

   Tortillas  

   Enchiladas 

   Pancakes táo với sốt bơ 

   Sương sáo 

   Chè bưởi  

  Chè trôi nước

   Sữa đậu nành

  Rau câu dừa

   Bánh da lợn

   Bánh bò

DSC01633.jpg image by hoangmai66   Bánh tiêu  

   Bánh khoai mì nướng

   Bánh chuối hấp 

  Chuối xào dừa

Dầu cháo quẩy

MỨT

   Mứt cam  

 

CHUYỂN ĐỔI ĐO LƯỜNG

Chuyển đổi đường kính qua đường ăn kiêng

19 responses to “2-Bánh các loại

  1. Chị ơi, chia xong rồi nhìn gọn ghẽ quá hén! Em chúc mừng đã “mày mò” ra được…khà..khà…(^__^)

  2. Chị ơi, nhìn mấy cái hình cũng kool lắm mà… Sau này list được update nhiều thì các hình ảnh cho tiêu đề sẽ cách khoảng ra, nhìn đẹp hơn…từ từ chị nha, đừng manh động…hahahah…(^__^)

  3. Cô ơi cứu cháu , ko biết bệnh này là bệnh gì
    Cháu vừa làm bánh gato chiều nay
    Cháu thấy nó phồng lên như thế này liền bỏ ra

    Lúc đầu cháu cứ tưởng nó phồng thật , ko ngờ nó chỉ bị bật lên 1 bên , nó vẫn tẹt dí thế này

    Đây là mặt sau :((

    Lúc xé ra

    Cắt dọc

    Hic, cháu làm theo cái link này
    http://kenh14.vn/c43/2008310123549469/tu-lam-banh-gato-tai-sao-khong-phan-1.chn
    Túm lại là nó bị chi dzậy cô :(( cô làm ơn cứu chữa cho cháu hì hì

    • Nhìn vào bánh của cháu thì cô nghĩ là : bánh nướng chưa chín vì có thể nhiệt độ lò nướng của cháu không đủ nên phải kéo dài thời gian nướng hơn. Bánh mới vừa chín ( chính giữa chưa chín mà mình không nướng tiếp thì khi đem ra ngoài nó sẽ bị xẹp đi đấy. Nhìn bánh của cháu cô thấy hình như cháu đánh trứng và bột chưa đúng nên bánh hơi bị chai. Hơi bị chai thôi chứ không chai hoàn toàn. Bánh của cô thường nướng 160oC và thời gian là 50-60 phút.Bánh của cháu bật 1 bên là lửa trong lò không đều đấy nên chỗ nào có lửa thì nó nổi lên . Cố gắng lên nhe. Ga tô làm hay bị thất bại lắm.

  4. P/S: Cháu nướng trong lò tầm 25-30 phút , 180 độ , màu bánh lúc nướng xong với lúc cho vào …ko khác nhau :((

  5. cô ơi cho cháu hỏi
    – Làm cốt bánh thì cho cả lòng trắng lẫn lòng đỏ hay chỉ lòng đỏ thui ạ?.
    – Cháu rây bột rùi mà vẫn bị vón thì phải làm sao hả cô? Nếu không muốn vón thì phải dằm nó ra mà dằm ra thì lại thành ko đánh đều tay/nhẹ nhàng/ theo 1 chiều cô ạ
    – Cho bơ vào hỗn hợn bột trứng thì có cần chú ý gì không cô?
    -Lúc nướng bánh thì để chế độ nướng phía trên hay phía dưới hay cả hai ạ?
    Haizz, làm bánh Gato quả là ko đơn giản chút nào cô ạ.😦

    • Cốt bánh ga tô có 2 loại : gato căn bản thì đánh chung lòng trắng và lòng đỏ. Gato HK thì tách lòng trắng và lòng đỏ đánh riêng.
      Bánh của cháu bị chai vì cháu để bột vón cục – điều kỵ nhất khi trộn bột là dằm dằm nó ra. Nếu làm như cách của cháu thì vì không quen nên cháu nên nhờ người khác rây bột vào trong lúc đó thì cháu trộn bột nhẹ nhàng – như vậy thì bột sẽ không bị vón cục đâu
      Khi cho bơ vào thì quậy nhanh tay và cho ngay vào lò nướng
      Tùy theo mỗi người mà cho chế độ lửa trên hay lửa dưới. Còn cách của cô vẫn dùng 20 năm nay là trước tên cho lửa dưới , sau đó mới cho 2 lửa : trên và dưới.
      Bây giờ thì chắc chắn là bánh cháu có 2 vấn đề lớn : trộn bột và lửa nướng
      Chúc cháu thành công nhé

  6. hihi cô ạ , với tinh thần vội vàng cao cả, cháu ko chờ đc reply của cô , cháu đem bột vào xay cùng với trứng trong…máy xay sinh tố , và kết quả là nó ra “hỗn hợp ” bánh mỳ đặc ruột :)) .Làm bánh hỏng mà thấy vui quá xá =)) .Có 1 điều cháu vẫn k giải đáp nổi là nướng bánh: lần 1 c phết dầu vào khuôn thì nó bật 1 bên lên , mặt dưới ko cháy ,bánh ko nở. lần 2 c quên ko phết dầu vào thì vì nó bị dính nên lúc nó nở ra nó bị kéo căng xuống đáy và …rách toang cái bánh nhưng vẫn còn nở nhìu hơn lần 1 .Hì Hì. cháu phải tạm gác kiếm vì cả nhà đã chán ngán việc ăn bánh hỏng hộ cháu ùi ;)).Đây là 1 vài hình ảnh chiếc bánh bệnh tật của cháu. vì nó ko ra hình gì nên cháu k chụp lúc lấy khỏi khuôn cô ạ ;))



    Thật ngại quá , c chẳng biết làm ăn gì cả cô ạ😀

    • Bây giờ cô chỉ biết khuyên cháu như thế này: trước tiên cháu hãy làm đúng các công đoạn như người ta hướng dẫn . Cháu bỏ vào máy xay sinh tố rồi thì cô pó tay – chẳng thể nào tư vấn thêm được nữa đâu bé ạ

  7. hi, cháu cảm ơn cô nhìu về thư viện mini ạ sorry cô vì cháu đã 1 số lần gọi cô bằng chị:). sau khi thăm quan 1 vòng thì cháu mọi khám phá ra tuổi tác của cô, hihi. Chắc cô bằng tuổi mẹ cháu:). cháu k ngờ đó ạ. blog cô trẻ trung, xì tin quá đi. cháu vẫn thắc mắc 1 điều, chắc thời cô mới bắt đầu học làm bánh chắc chưa có internet để search suốt ngày như tụi cháu. Vậy thì làm sao mà cô giỏi quá vậy ạ, Cháu ước đc cô nhận làm con gái nuôi quá á, hihi

  8. This is the appropriate blog for anybody who wants to find out about this topic. You understand a lot its almost laborious to argue with you (not that I actually would want?aHa). You positively put a new spin on a topic thats been written about for years. Nice stuff, simply nice!

  9. Mình là đàn ông nhưng cũng rất thích… vào bếp, vô tình biết được trang blog này thật là may mắn quá, sẽ đến thường xuyên và làm phiền chủ nhà về vấn đề nấu nướng

    • Xin chào bạn – đàn ông vào bếp mai mốt vợ được nhờ lắm nhe (^_^). Mình thấy cánh đàn ông – 1 khi đã lao ào lĩnh vực nào thì thống trị lãnh vựa đó – giỏi hơn chị em phụ nữ rất nhiều. Rất hân hạnh được chào đón bạn nơi blog nhỏ của mình

  10. Dạ c chào cô, c dc biết blog cô qua 1 người bạn, mới dạo wa vài trang c đã bị cuốn hút bởi sự đa dạng và phong phú các sản phẩm dc ra lò dưới bàn tay khéo léo của cô. C thì chuyên về craft, nấu ăn cũng rât thích nhưng ko có khiếu cho lắm, những món ăn c làm là theo trên web và thường thì thành phẩm ko có ng nhận xét hay cho ý kiến để khắc phục,chính vì thế c có thể học hỏi ở cô một số kinh nghiệm dc ko ạ, rất vui khi dc làm quen với cô ạ.

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s